Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự sang trọng

Vận động cùng với sự phát triển của đất nước, lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất cũng đã có nhiều thay đổi, nhất là khi nhu cầu về không gian sống hiện đại và thoáng mát lại được con người đặt lên hàng đầu. ( www.actmienbac.vn/biet-thu ) . Người dân hiện nay luôn hướng về cái đẹp và mong muốn có được môi trường sống đẹp hoàn mỹ.

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự

Ngày nay, thiết kế biệt thự đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm, bởi không gian công năng này vừa giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp; bộ mặt vừa mang đến không gian sống rộng rãi mà lại rất tinh tế.Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự đang được xem là “làn gió mới” được nhiều chủ nhà yêu thích đó là:

Khi thiết kế thi công nội thất biệt thự, chúng ta cũng nên quan tâm đến những yếu tố tự nhiên như: hướng sáng, hướng gió,… để có thể sắp xếp các không gian nội thất hợp lý và ngôi nhà sẽ tràn trề năng lượng, thoáng đãng hơn các bạn nhé.

Việc tạo ra không gian sống thoáng đãng, bố cục hợp lý và thể hiện tính khoa học, tất cả các căn phòng từ phòng khách đến phòng ngủ; bếp ăn; phòng sinh hoạt chung;… đều cần tính toán kỹ lưỡng để chúng có thể “tỉ lệ vàng” và thống nhất với tổng thể chung của ngôi biệt thự.

Với phòng khách: Đây là căn phòng có vai trò quan trọng, vì đây là nơi cả gia đình cùng nhau quây quần, cùng nhau trò chuyện và cũng là nơi tiếp đón khách. ( thiết kế thi công nội thất biệt thự ) . Hãy tạo cho căn phòng này một “làn gió mới” chứa đựng sự mềm mại, thanh lịch và trang nhã bằng cách chọn gam màu chủ đạo thật tinh tế.Nếu bạn thích phong cách hiện đại, có thể sử dụng tông màu vàng, xanh dương, hoặc xanh lá,… đây là những màu sắc vừa thể hiện vẻ đẹp hiện đại vừa giúp không gian sống thêm phần sinh động hơn.Nếu bạn thích sự trầm lắng, bạn có thể sử dụng kết hợp gam màu vàng và xám, trắng và đen,… cho ngôi nhà của mình.Tuỳ vào phong cách lựa chọn của chủ đầu tư mà việc chọn bàn ghế, các vật dụng trang trí  hoặc vật liệu sẽ khác nhau.