Cách phân biệt trà dây cao cấp và các loại trà khác

13:34 ngày 17/5/18 trong  Trà ngon tự nhiên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Trà Dây với chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau.Tùy vào nhu cầu thực tế cũng như điều kiện mà khách hàng chọn lựa cho mình loại Trà Dây nào phù hợp nhất.

Trà dây thô loại thường

Nhìn vào hình sản phẩm, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được bằng mắt thường đây là Trà Dây Thô Loại Thường với những đặc điểm nhận dạng như sau:

Màu sắc: Màu nhạt. Giống thuốc nam

Kích thước trà: Kích thước lá trà và thân trà lớn.

Cân nặng: Nặng hơn trà dây cao cấp vì không được sấy khô và do gồm nhiều thân

Giá trị: Trà sản xuất bằng cách này sẽ không thể nào tận dụng hết các công dụng và giá trị quý của Trà.

Màu sắc và hương vị khi dùng: Màu nước nhạt, nước Trà không ngọt lại trên lưỡi. Vẫn còn vị của cây khô.

Trà dây cao cấp

Vì thế tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Để đảm bảo quý khách hàng có thể phân biệt được các loại Trà Dây nên chọn mua ở những nơi uy tín và đặc biệt lưu ý giá Trà Dây Cao Cấp không bao giờ có giá từ 100,000 – 200,000 VNĐ/ 1Kg  như trên mạng Internet rao bán tràn lan.

SO SÁNH TRÀ DÂY CAO CẤP VÀ TRÀ DÂY THƯỜNG

Đặc tính

Trà Dây Cao Cấp

Trà Dây Thường

Theo quy trình sản xuất trà ô long cao cấp.Sản xuất tại nhà máy gồm nhiều công đoạn như: Sàng, luộc.ngâm, sấy, hút chân không.Đảm bảo vệ sinh

Đơn giản chỉ là cắt nhỏ, phơi hoặc sấy khô.

Dễ nhận biết được trà thường vì lá không cuộn lại, trà nhìn không đẹp, nhiều thân trà lớn, lá lớm đớm trắng nhiều. Nhìn giống thuốc nam hơn là trà.

Hương vị

Màu nước sậm, đậm và trong, nước trà uống vào vẫn giữ vị ngoỵ trên lưỡi và đặc biệt rất thơm.

Màu nước nhạt, nước trà không ngọt lại trên lưỡi. vẫn còn vị của cây khô.

Giá trị

Đảm bảo được tác dụng chữa bệnh của trà dây tốt hơn nhiều. Các dưỡng chất của Trà dây được giữ lại nhiều hơn nhờ phương pháp chế biến này.

Để phân biệt trà dây sạch và bẩn thì sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn loại trà dây cao cấp chất lượng, trà dây để điều trị đau dạ dày, đau bao tử, hỗ trợ dạ dày, một loại thảo mộc khó kiếm nhưng rất nhiều ở các vùng núi tây bắc.

Để mua được loại chè dây sạch quý khách hãy mua ở những công ty uy tín, không mua ở nơi không có địa chỉ rõ ràng,  chè dây sạch là chè dây không  bị lẫn tạp chất chè dây có mùi rất thơm chè dây được thu hái ở vùng núi cao, hiện nay thì chè dây được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị và hỗ trợ bệnh dạ dày, quý khách hãy yên tâm khi mua chè dây chữa đau dạ dày tại công ty chúng tôi..

Khi mở gói Chè dây thì ngửi được mùi thơm, cánh Chè dây khô cong, búp Chè dây xanh, khi pha ra nước cũng xanh và giữ được mùi lâu.Khi uống vào sẽ cảm nhận ngay được vị ngon của Chè dây sau đó một lúc sẽ cảm nhận được hậu ngọt của Chè dây ở ngay cổ họng.

Chè dây bẩn

Chè dây bẩn thường thì không có bao bì nhãn mác hay thông tin chi tiết, nếu có thì những cái đó được làm rất đơn giản và qua loa.

5-10 giây sau, các bạn đổ nước tráng đi. Nếu khi đổ nước trắng rửa vào ấm mà ngay trong những giây đầu tiên, các bạn nhận thấy nước vẫn có màu trắng trong thì đó chính là trà dây cao cấp – trà dây ngon, không bị trộn tạp chất.

Địa chỉ: 220/24/12 Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 09 1717 1948 - 09 6161 99599.