Găng tay cao su có giá bao nhiêu

08:49 ngày 18/7/18 trong  Bảo hộ lao động achison giá rẻ

Găng tay cao su bảo hộ là sứ mệnh mang đến sự an toàn cho chính bản thân người sử dụng đặc biệt là công nhân, người trực tiếp làm việc dưới môi trường nhiều hóa chất và khắc nghiệt, Công Ty Bảo Hộ Lao Động Sang hà tự hào giới thiệu dòng sản phẩm găng tay cao su bảo hộ lao động.

Găng tay cao su được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, 100% cao su thiên nhiên là loại Găng tay bảo hộ dài tới khuỷu tay, ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay, được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi. ( gangtay.com.vn ) . Bên trong găng tay dài được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang.Lòng bàn tay của găng tay cao su có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn.

Bảo Hộ Sang Hà là nơi cung cấp rất nhiều loại găng tay cao su cũng như các loại găng tay và mặt hàng bảo hộ lao động khác nhưng găng tay cao su là mặt hàng thiết yếu được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất của chúng tôi.

Găng tay cao su bảo hộ có chất liệu bền bỉ, an toàn và thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ đôi tay của bạn tránh hóa chất hại da và trầy xước. Sản phẩm được dùng phổ biến trong các ngành hóa chất, sản xuất và người nội trợ. Kích cỡ găng tay phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng.

2 Găng tay cao su Nam Long

Để bảo vệ và phòng tránh các tác hại không mong muốn đó xảy ra với người lao động. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Sang hà tự hào giới thiệu dòng sản phẩm Găng tay cao su gia dụng Nam Long, sản phẩm có công dụng chống lại các dung môi và tác nhân gây hại từ những công việc hết sức đơn giản trong sinh hoạt hằng ngày tới những công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn, v.v… 100% cao su thiên nhiên Găng tay cao su gia dụng Nam Long dài tới giữa cánh tay, ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi bên trong  Găng tay cao su gia dụng Nam Long được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang lòng bàn tay có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn găng tay được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm.

2 Găng tay ANSELL cao su chống hóa chất

Găng tay ANSELL được thiết kế với chất liệu đặc biệt nhằm bảo vệ đôi tay người lao động khi làm việc tiếp xúc với hóa chất tránh khỏi các tai nạn liên quan đến hóa chất, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất có thể đặc điểm găng tay ANSELL có thể sử dụng nhiều lần chiều dài 330mm tăng diện tích bảo vệ tay khỏi hóa chất bề mặt găng tay nhám giúp tăng độ bám có khả năng chịu hóa chất ở nồng độ và chủng loại nhất định chất liệu Nitrile có tính chất chống đâm thủng, chống hao mòn trội hơn cao su tự nhiên và neoprene thông thường môi trường sử dụng găng tay cao su ANSELL là nơi công nghiệp ôtô, luyện kim, hóa dầu, xử lý hóa chất, Các công việc có sử dụng hóa chất ở nồng độ và chủng loại nhất định...

Đây là loại găng tay được nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt trong ngành công nghiệp tự tử, phòng sạch, thực phầm và lĩnh vực y tế sử rụng rất nhiều.Găng tay cao su nitrile có màu hơi vàng đục và chúng tôi bảo đảm đây là màu của cao su tự nhiên chứ không phải sản phẩm lỗi hay kém chất lượng.

Skype : sangha.huyentrang
Email :  huyentrang@sangha.vn