Cần lưu ý gì khi in tờ rơi giá rẻ

13:21 ngày 07/7/18 trong  in ly nhựa

In ấn tờ rơi hiện nay đang được các doanh nghiệp rất ưa chuộng để sử dụng trong truyền thống marketing.Đứng trên quan điểm của người đặt in ấn thì ai cũng muốn được sản phẩm tốt nhưng lại muốn in tờ rơi giá rẻ, còn đứng trên quan điểm của đơn vị in ấn thì lại muốn lợi nhuận phải phù hợp vì thế giá cả cũng phải hợp lý.

Như vậy để cân đối được lợi ích hài hòa giữa hai bên các bạn nên có sử bàn bạc thỏa thuận về chất lượng cũng như giá cả sao cho hợp lý để quyết định nên in tờ rơi giá rẻ hay giá cao vì nếu in tờ rơi giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng thì sẽ rất ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp

Ưu điểm của việc in tờ rơi giá cao

Chất lượng được đảm bảo, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh sắc nét cũng như chất liệu giấy tốt luôn ảnh hưởng đến tâm lý tốt về sản phẩm đối với khách hàng

Ưu điểm của việc in tờ rơi giá rẻ

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc in tờ rơi. Nếu các bạn có thể bàn bàn thỏa thuận được với nhà in về chất lượng sản phẩm phải đảm bảo nữa thì đây là điều tất cả khách hàng đặt in tờ rơi đang mong muốn

Nhược điểm của việc in tờ rơi giá rẻ

Hiện nay rất nhiều cơ sở in ấn đặt lợi nhuận trước mắt nên hàng đầu nên việc nhận in ấn tờ rơi giá rẻ được các doanh nghiệp nhận rất nhiệt tình nhưng lại không quan tâm đến chất lượng sản phẩm giao cho khách hàng.

Các bạn chưa biết chọn đơn vị nào sao cho phù hợp.Đối với các bạn có kinh nghiệm thì đây là việc vô cùng đơn giản nhưng đối với các bạn chưa có kinh nghiệm thì đây là hoàn toàn khó khăn vì các bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để có thể lựa chọn được một đơn vị in tờ rơi nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

    ・Giá thành hợp lý

In ấn và thiết kế tời rơi/ tờ gấp là một trong những dịch vụ nổi bật mà các cty in ấn nhận cung cấp. ( dongphucminhquan.com/tin-tuc/may-dong-phuc-gia-re-minh-quan-coltd-97.html ) . Đến với việc in ấn hãy đén với cty chúng tôi để nhận được sản phẩm ưng ý với nguyên liệu đa dạng, phong phú, phương pháp gia công hiện đại và chuyên nghiệp:

・In màu sắc nét cả một lẫn hai mặt.

    ・Chất liệu tùy chọn: giấy couches, offset, conqueror

    ・Định lượng giấy từ 80gr đến 150 gr

    ・Số lượng in tối thiểu 500 tờ

    ・Thời gian in từ 2 đến 5 ngày cho một đơn hàng, tùy độ phức tạp và số lượng đặt hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật và cải tiến không ngừng hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật xu thế mới nhất những thị hiếu luôn thay đổi của khách hàng. Tất cả đều vì mục tiêu tạo dựng thương hiệu của công ty chúng tôi lên hàng đầu được khách hàng tin tưởng với các tiêu chí:

    ・Phù hợp với đối tượng khách hàng.

    ・in tờ rơi giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh.

    ・Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

    ・Tư vấn và thiết kế miễn phí bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng, giúp sản phẩm luôn sắc nét và chất lượng in tốt nhất.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm in tờ rơi giá rẻ trên thị trường hiện nay:

Tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước

Nếu các bạn có quen biết các đàn anh đàn chị trong việc chọn nhà in thì các bạn hoàn toàn có thể nhờ các anh chị đó tư vấn giới thiệu nhà in đảm bảo chất lượng cũng như giá cả mà trước kia các anh chị đã hợp tác.Như thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ in ấn tờ rơi đẹp và chất lượng nhất

So sánh giữa một số đơn vị in ấn

Các bạn nên có sự so sánh giá cả cũng như dịch vụ của các đơn vị in ấn với nhau để các bạn có thể lựa chọn cho mình một nhà in ấn giá rẻ tốt nhất để sau này còn hợp tác lâu dài mà không mất công mỗi lần có nhu cầu in ấn là các bạn lại phải chọn một đơn vị như thế thì rất mất công.

Tờ rơi đẹp được thiết kế chuyên nghiệp nhất

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những lưu ý khi lựa chọn địa điểm in tờ rơi giá rẻ.