Duy trì thận khoẻ

Nguồn nước hiện nay người dân đang sử dụng không đảm bảo, tiềm ẩn nhiều nguy cơ, chứa rộng rãi vi khuẩn tiềm tàng nguy cơ gây bệnh, ăn uống, sinh hoạt hay tắm rửa đều không được đảm bảo vệ sinh.Chính vì thế, máy lọc nước RO được nghiên cứ, đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay nhằm cải thiện nguồn nước cũng như đảm bảo an toàn với sức khỏe của tất cả người.

Hãy cộng sắm hiểu máy lọc nước RO là gì, có gì đặc biệt và vì sao đang khuyến cáo nên sử dụng nhé.

Máy lọc nước RO là gì?Là hệ thống gồm 5 - 10 lõi lọc sở hữu chức năng dòng bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất mang kích tấc từ 5 - 1µm ở những nguồn nước như nước mưa, nước sông, nước giếng, nước nhiễm phèn...Nước sau khi lọc chứa rộng rãi chất khoáng sở hữu lợi cho cơ thể và bạn có thể sử dụng để uống ngay lập tức mà không cần đun sôi lại.

Bổ sung chất khoáng: Không chỉ lọc sạch nước, máy lọc còn tăng lượng oxy trong nước ngăn đề phòng khô cơ thể, chậm lão hóa da. Bổ sung Alkailine cái bỏ 99,999 % vi khuẩn, nâng cao vị cho nước và thăng bằng độ pH...

Đàn ông muốn khỏe, đàn bà thích trẻ đẹp. Cả hai đều với một giấc mơ thật “đơn sơ” vì ai cũng đều sợ bệnh, sợ xấu. Sợ đến mức mà khỏe cũng uống thuốc, hơi yếu cũng uống thuốc. Uống thuốc cho đến lúc nào bây giờ?

ình thành lề thói uống nước màu ngày là một bí quyết đơn thuần nhất mang nhiều tác dụng bất ngờ. Bởi, uống đủ nước sẽ đem đến các 9 thuận tiện sau cho sức khoẻ:
#1: Chống bệnh tật, hạ huyết áp: thải độc tố giãn tĩnh mạch, giảm tắc nghẽn mạch máu.
#2: Làm đẹp da.
#3: Giảm rủi ro mắc bệnh ung thư

Nhiều gia đình hiện nay sử dụng nước đóng bình để phục vụ nhu cầu sinh hoạt.Một số gia đình khác thì lại sử dụng máy lọc nước để thanh lọc nguồn nước rồi mới sử dụng.Câu hỏi tranh cãi: "Nên sử dụng nước đóng bình hay nước lọc từ máy lọc là tốt nhất?" được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Chỉ với 15.000đ là đã có thể mua được một bình nước "khoáng tinh khiết" có vẻ như rất tiết kiệm và an toàn cho nên giải pháp này được nhiều gia đình lựa chọn.

Tuy nhiên sử dụng nước đóng bình này đem lại nhiều hệ lụy mà chúng ta không hề hay biết.

Xem thêm: Bảo vệ sức khỏe cả gia đình bằng nguồn nước tinh khiết

Khảo sát thực tế tại các xưởng kinh doanh nước đóng bình cho thấy, thực tế nguồn nước để đóng bình không phải là nước khoáng tự nhiên (lấy từ các suối khoáng) như lời quảng cáo mà thực chất đó chỉ là ...nước máy đơn thuần.Thậm chí nhiều cơ sở sản xuất là các hộ gia đình dùng nước giếng khơi để đóng bình, không có máy móc hiện đại gì và cũng chẳng hề có giấy phép kinh doanh.

Chính vì mà những sản phẩm nước đóng bình này  không thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu người dùng lâu ngày loại nước "khoáng tự nhiên" không qua lọc, cũng không qua đun sôi lâu ngày có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật rất cao. Nguy hiểm nhất là bệnh ung thư do những tạp chất độc hại trong nước không được xử lý triệt để nhiễm dần vào cơ thể qua ăn uống hàng ngày.

Với công nghệ lọc nano hiện đại, máy lọc nước KOKO có thể lọc sạch những tạp chất có trong nguồn nước như chì, thủy ngân, amoni, asen, cặn vôi... và cung cấp nước sạch cho người dùng. Không những thế, lõi lọc tạo khoáng của các dòng máy lọc Geyser như máy lọc nước KOKO Nhật Bản  còn có khả năng tạo những khoáng chất và vi lượng, cân bằng PH cho nguồn nước đầu ra, tốt cho sức khỏe của con người. Chính vì thế mà người dùng có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi lọc mà không cần phải lo lắng nhiều.

lợi ích của máy lọc nước RO mang lại đối với con người như sau:

Máy lọc nước KOKO  giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn và tốt hơn nước không qua xử lý.

– Máy lọc nước KOKO gia đình loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

– Việc sử dụng nước trực tiếp từ Máy lọc nước KOKO  từ một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.

– Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

– Nước  qua máy lọc nước KOKO thực sự có tác dụng giảm cân vì nước không chứa calo nhưng lại chiếm diện tích. Thay vì uống lon soda hay nước quả, hãy cầm 1 ly nước tinh khiết, bạn sẽ giảm được 200 calo trong chế độ ăn hằng ngày. Đồng thời nó còn giúp bạn cắt giảm tới 10 thìa đường.